hình học

N

ngocanhno.1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.cho hình thang ABCD (AB//CD) có đường cao =4cm, đường chéo BD=5cm. Hai đường chéo AC và BD vuông góc vs nhau . Tính diện tích ABCD

2. Cho hình thoi ABCD có góc A = 120 độ. Tia Ax tạo vs AB 1 góc BAx 15 độ và cắt cạnh BC tại E, cắt đường thẳng CD tại F. C/m:
{1}{AE^2} + {1}{AF^2} ={4}{3AB^2}
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom