Toán 7 hinh hoc nang cao

Trân Hùng Duy

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười 2017
10
0
21
18
Tây Ninh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC có 3 góc nhọn . Trên nửa mặt phẳng có bờ AB ko chứa C vẽ AE vuông tại AB; AB=AE.Trên nửa mặt phẳng có bờ AC ko chứa B vẽ AF vuông tại AC;AF=AC. M là trung điểm of EF
a) CM: AM = 1/2 BC
b) AM kéo dài tới BC tại H. CM: AH vuông tại BC
 
Top Bottom