Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn cho mình hỏi câu này nhé !
Cho tam giác ABC và AC=5 cm ,M thuộc tia đối của CB , sao cho CM= 3cm
A, tính BM
B, cho biết góc BAM =80 độ , góc BAC=60 độ .tính góc AMC
C,vẽ tia Ax,Ay lần lượt là tia phân giác của góc BAC và góc CAM .tính góc xAy
D, lấy k thuộc BM , CK=1 cm . Tính BK
Cho tam giác ABC và AC=5 cm ,M thuộc tia đối của CB , sao cho CM= 3cm
A, tính BM
B, cho biết góc BAM =80 độ , góc BAC=60 độ .tính góc AMC
C,vẽ tia Ax,Ay lần lượt là tia phân giác của góc BAC và góc CAM .tính góc xAy
D, lấy k thuộc BM , CK=1 cm . Tính BK