hình học nâng cao 8

T

thachkimson

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) trên 2 cạnh của gốc xôy, ta đặt các đoạn AB,CD = nhau, A nằm giữa O và B, C nằm giữa O và D. các điểmI,E là lần lượt là trung điểm của AC và CD. chứng minh đường thẳng IE song song tia phân giác của gốc xôy.
2) cho tam giác ABC đường trung tuyến BM và CN, trên cạnh BC lấy D,E sao cho BD=DE=EC. goi H là giao điểm của AD và BM, K là giao điểm AE và CN.
a) 3 đường thẳng MK, NH, BC đồng qui
b) cho BC=6cm . tính HK
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom