Toán Hình học lớp 8

anh thảo

Học bá thiên văn học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
844
913
269
Hà Tĩnh
THCS Lê Văn Thiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Tam giác vuông có cạnh huyền bằng 12 cm. Hỏi trung tuyến ứng với cạnh huyền bằng bao nhiêu?
2) Cho góc xOy có số đo là 90 độ , điểm A nằm trong góc đó. Vẽ điểm B đối xứng với A qua Ox , vẽ điểm C đối xứng với A qua Oy
a) So sánh các độ dài OB và OC
b) Chứng minh 3 điểm B , O ,C thẳng hàng
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
1) Tam giác vuông có cạnh huyền bằng 12 cm. Hỏi trung tuyến ứng với cạnh huyền bằng bao nhiêu?
2) Cho góc xOy có số đo là 90 độ , điểm A nằm trong góc đó. Vẽ điểm B đối xứng với A qua Ox , vẽ điểm C đối xứng với A qua Oy
a) So sánh các độ dài OB và OC
b) Chứng minh 3 điểm B , O ,C thẳng hàng
1)=6cm
2)a)OC=OB(=OA)
b)BOC=2.90=180
=>B,O,C thẳng hàng.
 
  • Like
Reactions: anh thảo
Top Bottom