:( Bài số 14
Haylay Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười 2018 2 0 1 17 Bình Dương Nguyễn Khuyến 23 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài số 14 View attachment 85198 View attachment 85198
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài số 14 View attachment 85198 View attachment 85198
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 5 Tháng mười một 2018 #2 Haylay said: Bài số 14 View attachment 85198 View attachment 85198 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do AEC=ADB=> ABD+ECB=ACB+DBC <=> 1/2B+1/2C+1/2C=1/2B+1/2B+1/2C=>1/2B=1/2C=>B=C =>B=C=(180-A):2=180-30)/2=.........
Haylay said: Bài số 14 View attachment 85198 View attachment 85198 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... do AEC=ADB=> ABD+ECB=ACB+DBC <=> 1/2B+1/2C+1/2C=1/2B+1/2B+1/2C=>1/2B=1/2C=>B=C =>B=C=(180-A):2=180-30)/2=.........