hình học không gian

A

ankhang1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a và các cạnh bên bằng nhau. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của SA, BC. Góc giữa đường thẳng MN và mặt phẳng (ABCD) bằng 60.
a)Tính MN
b)Tính góc giữa đường thẳng MN và (SBD)

2) Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' có đáy ABCD là hình thoi cạnh a; A'A=A'B=A'D, \[\widehat {BAD} = \widehat {A'AC} = 60\]. Tính góc giữa đường thẳng CD' và (ABCD).
 
Top Bottom