M
maserati
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho 2 mp (P): X+mZ-m=0 , (Q): (1-m)X-mY=0 ,tìm m để (Q),(P) cắt nhau. trong trường hợp đó chứng minh giao tuyến của 2 mp này luôn nằm trên 1 mặt phẳng cố định khi m thay đổi
2) viết pt đường tròn tiếp xúc trục tung tại A(0, \sqrt[n]{3} ), cact81 trục hoành tại B và C sao cho \{BAC} =30
2) viết pt đường tròn tiếp xúc trục tung tại A(0, \sqrt[n]{3} ), cact81 trục hoành tại B và C sao cho \{BAC} =30