O
o0windrainfog0o
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho khối lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy ABC là tam giác vuông cân tại C, AB= \sqrt[1]{2}, (AA'B)
vuông góc với ( ABC), AA'= \sqrt[1]{3}, [tex] \hat{A} <60^o. \{( AA'C), (ABC)}= 60. Tính thể tích khối lăng trụ[/tex]
vuông góc với ( ABC), AA'= \sqrt[1]{3}, [tex] \hat{A} <60^o. \{( AA'C), (ABC)}= 60. Tính thể tích khối lăng trụ[/tex]
Last edited by a moderator: