D
dragon_promise
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông ABCD tâm O , cạnh bằng 5 ,SA vuông góc với (ABCD) ,SA=5căn 2
a,CMR mp (sbd) vuông góc với mp (SAC)
b, TÍNH khoảng cách từ D tới mp (SAB) : khoẳng cách giữa đường thẳng BD và SC
c, Gọi M,N lần lượt là 2 điểm di động trên BC và CD .Đặt CM=x và CN=y .Tìm mối liên hệ giữa x và y khi 2 mp (SAM) và (SAN) TẠO VỚI NHAU 1 GÓC 45 ĐỘ
a,CMR mp (sbd) vuông góc với mp (SAC)
b, TÍNH khoảng cách từ D tới mp (SAB) : khoẳng cách giữa đường thẳng BD và SC
c, Gọi M,N lần lượt là 2 điểm di động trên BC và CD .Đặt CM=x và CN=y .Tìm mối liên hệ giữa x và y khi 2 mp (SAM) và (SAN) TẠO VỚI NHAU 1 GÓC 45 ĐỘ