Toán 8 hình học 8

Lai Mai Trang

Học sinh
Thành viên
28 Tháng hai 2019
66
97
46
18
Thanh Hóa
thcs nguyen du

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho tứ giác ABCD có góc A =60 đọ , AB = căn 3, BC = 3, CD=2 căn 3, DA=3 căn 3. tính các góc còn lại của tứ giác ??????
Mọi người giúp em với ạ , em cảm ơn mọi người nhều !!!!!!
Bài này dùng định lý cos là ok :D
Cho tam giác $ABC$ có $AB=c$, $BC=a$, $CA=b$ thì [tex]cosA=\frac{b^2+c^2-a^2}{2bc}[/tex]
 
Top Bottom