Toán 8 CM :$KC/KB+KN/KH+CN/BH=1$

Không biết làm

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2018
146
50
36
19
Nam Định
THCS Điền Xá
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

500 ae giúp mình bài này được không khó quá!
Cho hình vuông ABCD có 2 đường chéo AC và BD cắt nhau tại O.Trên AB lấy M sao cho MB<MA.Trên BC lấy N sao cho góc MON =90°E là giao điểm AN và DC ,K là giao điểm của ON và BE
a) cm: ∆MON vuông cân
b)cm:MN//BE
c) cm:CK vuông góc với BE
d) qua K kẻ đường thẳng song song với OM cắt BC tại H .CM :$KC/KB+KN/KH+CN/BH=1$
 

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,026
506
20
Quảng Trị
$Loading....$
500 ae giúp mình bài này được không khó quá!
Cho hình vuông ABCD có 2 đường chéo AC và BD cắt nhau tại O.Trên AB lấy M sao cho MB<MA.Trên BC lấy N sao cho góc MON =90°E là giao điểm AN và DC ,K là giao điểm của ON và BE
a) cm: ∆MON vuông cân
b)cm:MN//BE
c) cm:CK vuông góc với BE
d) qua K kẻ đường thẳng song song với OM cắt BC tại H .CM :KC/KB+KN/KH+CN/BH=1
IMG20180815190135.jpg
 
Top Bottom