Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
(O) , M nằm ngoài đường tròn , kẻ tiếp tuyến MA,MB , góc AMB = 90 độ từ C trên cung nhỏ AB kẻ tiếp tuyến với đường tròn cắt MA , MB lần lượt tại P,Q , bán kính đường tròn = 5cm
a) MAOB là hình j
b) tính chu vi tam giác MPO
c) tính góc POQ
(O) , M nằm ngoài đường tròn , kẻ tiếp tuyến MA,MB , góc AMB = 90 độ từ C trên cung nhỏ AB kẻ tiếp tuyến với đường tròn cắt MA , MB lần lượt tại P,Q , bán kính đường tròn = 5cm
a) MAOB là hình j
b) tính chu vi tam giác MPO
c) tính góc POQ