[Hình 8] Bài toán dựng hình

T

tiasangmangtenss

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Dựng hình thang ABCD (AB//CD) biết AB=2cm, BC=2,5cm, CD=6cm, $\hat{D}=30^o$
2) Dựng hình thang cân ABCD (AB//CD) biết AB=BC=3cm. AC vuông góc AD

P/s: Các bạn ghi từng bước dựng hình dùm mình. Đừng vẽ mình hình.
P/s2: Các Mod hoặc tMod có thể xóa bài vì trùng
 
Top Bottom