[hình 12] luyện tập thể tích khối đa diện

vuquynhthuhatinh

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười một 2013
85
5
36
25
ha tinh city
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho hình chóp S.ABCD, đáy là hình vuông cạnh a. Biết [tex]SA\perp (ABCD)[/tex], SA=2a. Gọi B', D' lần lượt là trung điểm các cạnh SB,SD. Mf (AB'D') cắt SC tại C'. Tính :
a, [tex]V_{S.ABCD}[/tex]
b, [tex]V_{S.AB'C'D'}[/tex]
2. Cho hình chóp S.ABCD, đáy là hình vuông cạnh a. [tex]SA\perp (ABCD)[/tex], SA=2a. Gọi C' là trung điểm cạnh SC. mf (a) qua AC' // với BD cắt SB, SD lần lượt tại B', D'. Tính [tex]V_{S.AB'C'D'}[/tex]

CÁC BẠN THÂN MẾN GIÚP MK 2 BÀI NI VỚI. THANK YOU FOR YOU:D:p
 

vuquynhthuhatinh

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười một 2013
85
5
36
25
ha tinh city
1.Cho hình chóp S.ABCD, đáy là hình vuông cạnh a. Biết [tex]SA\perp (ABCD)[/tex], SA=2a. Gọi B', D' lần lượt là trung điểm các cạnh SB,SD. Mf (AB'D') cắt SC tại C'. Tính :
a, [tex]V_{S.ABCD}[/tex]
b, [tex]V_{S.AB'C'D'}[/tex]
2. Cho hình chóp S.ABCD, đáy là hình vuông cạnh a. [tex]SA\perp (ABCD)[/tex], SA=2a. Gọi C' là trung điểm cạnh SC. mf (a) qua AC' // với BD cắt SB, SD lần lượt tại B', D'. Tính [tex]V_{S.AB'C'D'}[/tex]

CÁC BẠN THÂN MẾN GIÚP MK 2 BÀI NI VỚI. THANK YOU FOR YOU:D:p
ai qua đây xin giúp với
 

linkinpark_lp

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng sáu 2012
883
487
289
Nghệ An
THPT Đặng Thúc Hứa
1.Cho hình chóp S.ABCD, đáy là hình vuông cạnh a. Biết [tex]SA\perp (ABCD)[/tex], SA=2a. Gọi B', D' lần lượt là trung điểm các cạnh SB,SD. Mf (AB'D') cắt SC tại C'. Tính :
a, [tex]V_{S.ABCD}[/tex]
b, [tex]V_{S.AB'C'D'}[/tex]
2. Cho hình chóp S.ABCD, đáy là hình vuông cạnh a. [tex]SA\perp (ABCD)[/tex], SA=2a. Gọi C' là trung điểm cạnh SC. mf (a) qua AC' // với BD cắt SB, SD lần lượt tại B', D'. Tính [tex]V_{S.AB'C'D'}[/tex]

CÁC BẠN THÂN MẾN GIÚP MK 2 BÀI NI VỚI. THANK YOU FOR YOU:D:p
hhkg.png
 
  • Like
Reactions: Eddie225
Top Bottom