Toán 10 Hình 10

thanhjimi

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười 2017
69
21
59
20
Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng Oxy, tư giác ABCD nội tiếp đường tròn đường kính BD. Gọi H,K lần lượt là hình chiếu của A lên BD,CD. Biết A (4;6), phương trình của HK: 3x-4y-4=0, điểm C thuộc đường thẳng d1: x+y-2=0, điểm B thuộc đường thẳng d2: x-2y-2=0 và điểm K có hoành độ nhỏ hơn 1. Tìm tọa độ các điểm B,C,D
Bạn nào chỉ cho mình cách đi
 
  • Like
Reactions: Từ Lê Thảo Vy
Top Bottom