Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Last edited:
Đề thi cấp trường của trường mk năm ngoái mak sai sao đcCâu b đề có sai hk bạn, sao mình tìm hoài hk ra @NHOR ƠI, em tìm mà hk ra, biện luận ra 21, 42, 63 em cũng hk bt là kim loài nào nữa....Help
Minhf cũng hk bt nữa, chị @phamthimai146
Câu b đề có sai hk bạn, sao mình tìm hoài hk ra @NHOR ƠI, em tìm mà hk ra, biện luận ra 21, 42, 63 em cũng hk bt là kim loài nào nữa....Help
n=8/3 ( chỗ này e chưa hiểu lắm )M = 21n
Nếu n = 1 , 2, 3 => M = 21, 42, 63 không có M phù hợp
Trường hợp này => n = 8/3 => M = 56 là Fe => Fe3O4
em quên sắt rùi ak fe304 ấy nó có hóa trị 8/3 nên 21.8/3=56 FeCâu b đề có sai hk bạn, sao mình tìm hoài hk ra @NHOR ƠI, em tìm mà hk ra, biện luận ra 21, 42, 63 em cũng hk bt là kim loài nào nữa....Help
ak đúng rùi e cảm ơn cj ( hì e quên )em quên sắt rùi ak fe304 ấy nó có hóa trị 8/3 nên 21.8/3=56 Fe
ah mà em đùak đúng rùi e cảm ơn cj ( hì e quên )
À, em quên khuấy đi mất. Em cảm ơn anhem quên sắt rùi ak fe304 ấy nó có hóa trị 8/3 nên 21.8/3=56 Fe
kcj nhaÀ, em quên khuấy đi mất. Em cảm ơn anh