Giúp mình giải bài này với ạ
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 22 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài này với ạ
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 22 Tháng bảy 2019 #2 Ye Ye said: View attachment 122806 Giúp mình giải bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nX=0,15 ---->M<kết tủa>=36:0,15=240g/mol --->CTPT của kết tủa :CxHyAgz --->12x+y+108z=240 --->x=2;y=0;z=2 là phù hợp --->X:C2H2 P/s:Lần sau 1 bài trắc nghiệm thì lần sau bạn cho cả 4 đáp án ra nhé Last edited: 22 Tháng bảy 2019 Reactions: Kyanhdo and Ye Ye
Ye Ye said: View attachment 122806 Giúp mình giải bài này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nX=0,15 ---->M<kết tủa>=36:0,15=240g/mol --->CTPT của kết tủa :CxHyAgz --->12x+y+108z=240 --->x=2;y=0;z=2 là phù hợp --->X:C2H2 P/s:Lần sau 1 bài trắc nghiệm thì lần sau bạn cho cả 4 đáp án ra nhé