sao suy ra được IN.IM=IT^2 được vậy?
Nguyễn Ngọc Ngân Khánh Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2018 91 14 26 20 Long An THCS Thị Trấn Thủ Thừa 25 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sao suy ra được IN.IM=IT^2 được vậy?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sao suy ra được IN.IM=IT^2 được vậy?
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 26 Tháng năm 2018 #2 Nguyễn Ngọc Ngân Khánh said: sao suy ra được IN.IM=IT^2 được vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì tam giác ITN đồng dạng IBT có góc I chung ITN=TBN(góc nt và góc tạo bỏi ttt cùng chắn 1 cung) =>IT/IB=IN/IT =>IT^2=IB.IN
Nguyễn Ngọc Ngân Khánh said: sao suy ra được IN.IM=IT^2 được vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì tam giác ITN đồng dạng IBT có góc I chung ITN=TBN(góc nt và góc tạo bỏi ttt cùng chắn 1 cung) =>IT/IB=IN/IT =>IT^2=IB.IN