[Lý 12] Máy phát điện xoay chiều

nhathau14

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười 2017
44
23
29
25
Bạc Liêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

IMG_20171208_194839.jpg
3 câu này làm kiểu sao a..3 câu a nhé

IMG_20171208_194839.jpg
3 câu này làm kiểu sao a..3 câu a nhé
Thêm câu này vs a Bình... một khung dây dẫn có 100 vòng có điện trở 1ôm một diện tích mỗi vòng dây là s = 100 cm2 ở trong một từ trường đều có cảm ứng từ là B = 2x10^-2T cho khung quay quanh trục vuông góc với đường cảm ứng của từ trường với tốc độ 50 vòng /s nối với mạch ngoài với điện trở 2 ôm tạo thành mạch điện kín thì dòng điện cực đại đi qua đoạn mạch có giá trị..A1.49A...B3.14A...C2.09A..D.2.22A
 
Last edited by a moderator:

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219

thienyet1711

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng năm 2015
114
55
69
Thừa Thiên Huế
Kyoto Animation
[tex]\LARGE I=\frac{E}{Z}= \frac{\Phi *\omega }{L\omega }=\frac{\Phi}{L}\notin \omega[/tex]
Cường độ hiệu dụng không đổi ⇒ Chọn A
 
  • Like
Reactions: nhathau14
Top Bottom