Help me...Help me..

G

gaucon33

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mới học thêm bài đầu tiên của chương trình Hóa lớp 10, sao thấy khó nuốt quá. Xin mấy you nào biết chỉ giúp dùm với. Bài tập về nhà đó!
Cho hỏi Sự khác biệt giữa nguyên tử khối và khối lượng nguyên tử, khôí lượng mol.
Cho hỏi luôn bài này nha
Tổng hạt proton, notron và electron của nguyên tử X là 40 hạt. Tìm nguyên tử X và nguyên tử khối của nó.
 
L

luanlpst

mình giải bài 2 nha
ta có E+P+N=40 mà E=P<=>2P+N=40
và 3P<(hoặc=)40<(hoặc=)3.5P
giới hạn P>=11.4 và P<=13.3
kẻ bảng ta dc P=13 và N=14 ==> X là Al
 
K

kingvip

KO cần cảm ơn thế đâu bạn bạn chỉ cần nhấn vào chữ cảm ơn dưới bài là được rồi . ^^
 
Top Bottom