Help- lý 12

D

duongquy18893

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong nguyên tử hidro khi electron nhảy từ quỹ đạo N về quỹ đạo K thì nguyên tử phát ra bức xạ có bước sóng [TEX]\lambda 1[/TEX],khi electron nhảy từ quỹ đạo M về quỹ đạo L thì nguyên tử phát ra bức xạ có bước sóng [TEX]\lambda 2[/TEX].chọn phương án đúng:
A. 3[TEX]\lambda 1[/TEX]=4[TEX]\lambda 2[/TEX]
B. 27[TEX]\lambda 1[/TEX] = 4[TEX]\lambda 2[/TEX]
C. 25[TEX]\lambda 1[/TEX]= 28[TEX]\lambda 2[/TEX]
D. 256[TEX]\lambda 1[/TEX]= 675[TEX]\lambda 2[/TEX]
 
Top Bottom