Tìm m để phương trình x^4-2(m+1)x+m^2-1=0 có đúng 2 nghiệm
S SieuNhanCuHanh Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 159 112 36 20 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình [tex]x^4-2(m+1)x+m^2-1=0[/tex] có đúng 2 nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình [tex]x^4-2(m+1)x+m^2-1=0[/tex] có đúng 2 nghiệm
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng năm 2020 #2 SieuNhanCuHanh said: Tìm m để phương trình [tex]x^4-2(m+1)x+m^2-1=0[/tex] có đúng 2 nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết lại đề được không? Reactions: SieuNhanCuHanh
SieuNhanCuHanh said: Tìm m để phương trình [tex]x^4-2(m+1)x+m^2-1=0[/tex] có đúng 2 nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn viết lại đề được không?
S SieuNhanCuHanh Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 159 112 36 20 Tháng năm 2020 #3 Mộc Nhãn said: Bạn viết lại đề được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề cô mình giao thì nó hệt như thế, mình đang nghĩ là sai đề chăng
Mộc Nhãn said: Bạn viết lại đề được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề cô mình giao thì nó hệt như thế, mình đang nghĩ là sai đề chăng
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng năm 2020 #4 SieuNhanCuHanh said: Đề cô mình giao thì nó hệt như thế, mình đang nghĩ là sai đề chăng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thường phải là phương trình trùng phương chứ phương trình bậc 4 thường thì không giải được. Reactions: God of dragon
SieuNhanCuHanh said: Đề cô mình giao thì nó hệt như thế, mình đang nghĩ là sai đề chăng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thường phải là phương trình trùng phương chứ phương trình bậc 4 thường thì không giải được.