hệ số góc đây nhào vô ba con ơi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!

L

linh030294

Last edited by a moderator:
S

scorpion6542

Thêm cái là khi hệ số góc a và a' của 2 đồ thị có tích = -1 thì 2 đồ thị hàm số vuông góc nhau .
 
L

linh030294

đúng đấy !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
L

linh030294

Cần nhớ : Các đường thẳng có cùng hệ số a ( a là hệ số của x ) thì tạo với trục Ox các góc bằng nhau .
 
Last edited by a moderator:
M

minhvuong9cdt

Cái này là trò gì vậy!!!!!!!!!! Củng cố thêm kiến thức ah` cho em tham gia với nha!!!!!!!!!!!!!
 
L

linh030294

Cho cậu minh tham gia đó !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
M

minhvuong9cdt

Mọi đường thẳng đi qua giao điểm của hai đường thẳng :

[TEX] y = ax + b [/TEX]

và [TEX] y = a'x + b' [/TEX]

đều có dạng :

[TEX] m ( ax - y + b ) + n ( a'x - y + b' ) = 0[/TEX]
 
N

ngoksua

troi oi
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom