A
a4leloi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1: Tìm m thuộc Z, để:
[TEX]\left{\begin{3x+5y=m}\\{7x-y=1} [/TEX] Có x>0, y<0
2: Tìm m để:
[TEX]\left{\begin{2x+3y=m}\\{5x-y=1} [/TEX] Có x>0, y<0
3: Tìm m thuộc Z để hệ phương trình có x, y thuộc Z:
[TEX]\left{\begin{mx+y=2m}\\{x+my=m^2-2} [/TEX]
4. Giải và biện luận hệ phương trình:
a,[TEX]\left{\begin{4x+3y=7}\\{(m-2)x+my=m-1} [/TEX]
b,[TEX]\left{\begin{3x-2y=m}\\{m-3(x-y)=1-m} [/TEX]
c,[TEX]\left{\begin{x+y=m-2}\\{(m+2)x-4y=m^2-4} [/TEX]
P/s: Làm ơn giúp mình với Cảm ơn nhiều@};-@};-
[TEX]\left{\begin{3x+5y=m}\\{7x-y=1} [/TEX] Có x>0, y<0
2: Tìm m để:
[TEX]\left{\begin{2x+3y=m}\\{5x-y=1} [/TEX] Có x>0, y<0
3: Tìm m thuộc Z để hệ phương trình có x, y thuộc Z:
[TEX]\left{\begin{mx+y=2m}\\{x+my=m^2-2} [/TEX]
4. Giải và biện luận hệ phương trình:
a,[TEX]\left{\begin{4x+3y=7}\\{(m-2)x+my=m-1} [/TEX]
b,[TEX]\left{\begin{3x-2y=m}\\{m-3(x-y)=1-m} [/TEX]
c,[TEX]\left{\begin{x+y=m-2}\\{(m+2)x-4y=m^2-4} [/TEX]
P/s: Làm ơn giúp mình với Cảm ơn nhiều@};-@};-