N
nguyenhoangoanh.h1316ptnk@gmail.com

Giúp em 2 bài này với ạ 

Bài 1.
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} 6x^4 - (x^3 - x)y^2 - (y+12)x^2 = -6 \\ 5x^4 - (x^2 -1)^2y^2 - 11x^2 = -5 \end{array} \right.[/TEX]
Bài 2.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 (1-2x^2) + \sqrt{3 + 2x^2y - x^4y^2} = y^4 \\ 1 +\sqrt{1+(x-y)^2} + x^2(x^4 - 2x^2 - 2xy^2 + 1)=0 \end{array} \right.[/tex]
Bài 1.
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} 6x^4 - (x^3 - x)y^2 - (y+12)x^2 = -6 \\ 5x^4 - (x^2 -1)^2y^2 - 11x^2 = -5 \end{array} \right.[/TEX]
Bài 2.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 (1-2x^2) + \sqrt{3 + 2x^2y - x^4y^2} = y^4 \\ 1 +\sqrt{1+(x-y)^2} + x^2(x^4 - 2x^2 - 2xy^2 + 1)=0 \end{array} \right.[/tex]