hay

T

thaonguyen246

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

môt con lac lo xo dao dong dieu hoa voi chu ki T bien do 10 cm .biêt trong mot chu ki khoang thoi gian de vat nho cua con lac co đô lon khong vuot qua 5p cm/s la T/3 . TÂN so dao dong cua vat=?
bai nay hinh nhu co roi nhung em khong hieu giup em giai chi tiet nhe :khi (189)::khi (59):
 
H

hocmai.vatli

Chào em thân mến.
Em đặt pt dao động có dạng x = Acos(omega.t)--> Vận tốc trong dao động điều hòa.
Em thay t = T/3 vào pt ứng với vận tốc đó và omega = 2pi/T. Từ đó sẽ bị triệt tiêu T.
Tính được omega ta tính được tần số f.
 
Top Bottom