Vật lí 11 Hãy tìm các điểm trên đường nối hai điện tích đó mà ở đó cường độ điện trường tại đó bằng không

hugyen123@gmail.com

Học sinh
Thành viên
25 Tháng năm 2019
15
1
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

"Hai điện tích q1 = 4.10-8 C và q2 = -5.10-8 C được đặt cách nhau 12 mm trong không khí. Hãy tìm các điểm trên đường nối hai điện tích đó mà ở đó cường độ điện trường tại đó bằng không"

View attachment 126882

Mọi người cho mình xin đáp số và xem hộ mình đã làm đúng chưa, mình làm hoài vẫn ra thế nhưng đáp án trong đề lại ra khác nên thấy hoang mang quá :v Thanks mọi người !!!
 
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
"Hai điện tích q1 = 4.10-8 C và q2 = -5.10-8 C được đặt cách nhau 12 mm trong không khí. Hãy tìm các điểm trên đường nối hai điện tích đó mà ở đó cường độ điện trường tại đó bằng không"

View attachment 126882

Mọi người cho mình xin đáp số và xem hộ mình đã làm đúng chưa, mình làm hoài vẫn ra thế nhưng đáp án trong đề lại ra khác nên thấy hoang mang quá :v Thanks mọi người !!!

Cách giải tương tự bài này ạ, bạn tham khảo nhé ^^
Chúc bạn học tốt và nếu có thắc mắc gì có thể tiếp tục trao đổi nhé.
 
Top Bottom