Mình đọc đề ko hiểu 90% bị phân rã là của cái nào. Mọi người giúp mình giải câu 34 vs
T tranviettuankiet@gmail.com Học sinh mới Thành viên 6 Tháng năm 2019 6 0 1 6 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình đọc đề ko hiểu 90% bị phân rã là của cái nào. Mọi người giúp mình giải câu 34 vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình đọc đề ko hiểu 90% bị phân rã là của cái nào. Mọi người giúp mình giải câu 34 vs
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 6 Tháng năm 2019 #2 tranviettuankiet@gmail.com said: Mình đọc đề ko hiểu 90% bị phân rã là của cái nào. Mọi người giúp mình giải câu 34 vsView attachment 111843 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nó là 90% tổng số hạt ban đầu [tex]\frac{90,625}{100}(Na+Nb)=Na-Na.2^{\frac{-t}{T}}+Nb-Nb.2^{\frac{-t}{3T}}[/tex] thay theo Na giải ra T ạ Reactions: Issy Key
tranviettuankiet@gmail.com said: Mình đọc đề ko hiểu 90% bị phân rã là của cái nào. Mọi người giúp mình giải câu 34 vsView attachment 111843 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nó là 90% tổng số hạt ban đầu [tex]\frac{90,625}{100}(Na+Nb)=Na-Na.2^{\frac{-t}{T}}+Nb-Nb.2^{\frac{-t}{3T}}[/tex] thay theo Na giải ra T ạ