Tìm p,q để giá trị lớn nhất của hàm số y=/x^2+px+q/ trên đoạn [-1;1] đạt giá trị nhỏ nhất
0 0702275695 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2021 14 16 6 27 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm p,q để giá trị lớn nhất của hàm số y=/x^2+px+q/ trên đoạn [-1;1] đạt giá trị nhỏ nhất Reactions: Timeless time and chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm p,q để giá trị lớn nhất của hàm số y=/x^2+px+q/ trên đoạn [-1;1] đạt giá trị nhỏ nhất
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,626 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 12 Tháng mười một 2021 #2 0702275695 said: Tìm p,q để giá trị lớn nhất của hàm số y=/x^2+px+q/ trên đoạn [-1;1] đạt giá trị nhỏ nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em tham khảo nha ^^ Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/ Tặng thêm em 1 file tài llệu dạng này nè Attachments upload_2021-11-12_22-4-51.png 154.4 KB · Đọc: 15 chuong1-bai4-gtln-gtnn.pdf 319.2 KB · Đọc: 0 Reactions: Timeless time and kido2006
0702275695 said: Tìm p,q để giá trị lớn nhất của hàm số y=/x^2+px+q/ trên đoạn [-1;1] đạt giá trị nhỏ nhất Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em tham khảo nha ^^ Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/ Tặng thêm em 1 file tài llệu dạng này nè