Tại sao đồ thị của hàm số y=ax và y=ax+b là 1 đường thẳng
M Master Kaeton Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2020 129 99 36 28 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao đồ thị của hàm số y=ax và y=ax+b là 1 đường thẳng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao đồ thị của hàm số y=ax và y=ax+b là 1 đường thẳng
Takudo Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng tám 2019 518 1,688 181 Hà Nội Thất học :( 29 Tháng năm 2021 #2 dothuyhuong2007@gmail.com said: Tại sao đồ thị của hàm số y=ax và y=ax+b là 1 đường thẳng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tớ vừa đọc lại sách và có vẻ như là họ thừa nhận chắc là dựa trên số liệu cụ thể rồi đưa về tổng quát thôi Reactions: Tungtom and Nguyễn Linh_2006
dothuyhuong2007@gmail.com said: Tại sao đồ thị của hàm số y=ax và y=ax+b là 1 đường thẳng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tớ vừa đọc lại sách và có vẻ như là họ thừa nhận chắc là dựa trên số liệu cụ thể rồi đưa về tổng quát thôi