Mọi người giúp em câu d với ạ em cảm ơn nhiều ạ :3
Phí Đình Quân Học sinh Thành viên 22 Tháng bảy 2019 109 29 26 18 Hà Nội THCS Tích Giang 25 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu d với ạ em cảm ơn nhiều ạ :3 Reactions: Mòn Mon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu d với ạ em cảm ơn nhiều ạ :3
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 25 Tháng chín 2019 #2 d) [tex]x=0=>y=m+3[/tex] [tex]y=0=>x=\frac{m+3}{1-m}(m\neq 1)[/tex] [tex]S=\frac{1}{2}|(m+3)\frac{m+3}{1-m}|=1\Rightarrow[/tex] Xét 2 trường hợp giải do có Trị tuyệt đối.... Ta được [tex]m=-1[/tex] ; [tex]m=-7[/tex] Reactions: Phí Đình Quân
d) [tex]x=0=>y=m+3[/tex] [tex]y=0=>x=\frac{m+3}{1-m}(m\neq 1)[/tex] [tex]S=\frac{1}{2}|(m+3)\frac{m+3}{1-m}|=1\Rightarrow[/tex] Xét 2 trường hợp giải do có Trị tuyệt đối.... Ta được [tex]m=-1[/tex] ; [tex]m=-7[/tex]