Mọi người có thể giải thích đề bài và nêu cách làm hộ e được không ạ...em chưa rõ lắm !
Mòn Mon Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2019 26 2 21 Hà Nội THCS Tích Giang 12 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người có thể giải thích đề bài và nêu cách làm hộ e được không ạ...em chưa rõ lắm ! Reactions: Alice William
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người có thể giải thích đề bài và nêu cách làm hộ e được không ạ...em chưa rõ lắm !
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 12 Tháng chín 2019 #2 Giao điểm của đồ thị với trục tung với trục hoành nghĩa là tìm điểm trên đồ thị có tung độ hoặc hoành độ bằng 0 thôi bạn. Reactions: Mòn Mon
Giao điểm của đồ thị với trục tung với trục hoành nghĩa là tìm điểm trên đồ thị có tung độ hoặc hoành độ bằng 0 thôi bạn.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng chín 2019 #3 Mòn Mon said: View attachment 130457 Mọi người có thể giải thích đề bài và nêu cách làm hộ e được không ạ...em chưa rõ lắm ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giao với Ox thì cho y=0, giao vs Oy thì cho x=0 thôi em! VD: a) giao vs Ox: [tex]\left ( \frac{3}{2};0 \right )[/tex] Giao vs Oy: (0; -3)
Mòn Mon said: View attachment 130457 Mọi người có thể giải thích đề bài và nêu cách làm hộ e được không ạ...em chưa rõ lắm ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giao với Ox thì cho y=0, giao vs Oy thì cho x=0 thôi em! VD: a) giao vs Ox: [tex]\left ( \frac{3}{2};0 \right )[/tex] Giao vs Oy: (0; -3)
Mòn Mon Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2019 26 2 21 Hà Nội THCS Tích Giang 12 Tháng chín 2019 #4 Mộc Nhãn said: Giao điểm của đồ thị với trục tung với trục hoành nghĩa là tìm điểm trên đồ thị có tung độ hoặc hoành độ bằng 0 thôi bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy thì ta sẽ xét từng TH một đúng không bạn....Vd th1 là x=0,,,th2 là y=0 ???
Mộc Nhãn said: Giao điểm của đồ thị với trục tung với trục hoành nghĩa là tìm điểm trên đồ thị có tung độ hoặc hoành độ bằng 0 thôi bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vậy thì ta sẽ xét từng TH một đúng không bạn....Vd th1 là x=0,,,th2 là y=0 ???
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng chín 2019 #5 Mòn Mon said: vậy thì ta sẽ xét từng TH một đúng không bạn....Vd th1 là x=0,,,th2 là y=0 ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ đơn giản là giao với Ox thì sẽ có tung độ bằng 0, giao vs Oy thì có hoành độ bằng 0 thôi em! Reactions: Phí Đình Quân
Mòn Mon said: vậy thì ta sẽ xét từng TH một đúng không bạn....Vd th1 là x=0,,,th2 là y=0 ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ đơn giản là giao với Ox thì sẽ có tung độ bằng 0, giao vs Oy thì có hoành độ bằng 0 thôi em!
Phí Đình Quân Học sinh Thành viên 22 Tháng bảy 2019 109 29 26 18 Hà Nội THCS Tích Giang 12 Tháng chín 2019 #6 who am i? said: Chỉ đơn giản là giao với Ox thì sẽ có tung độ bằng 0, giao vs Oy thì có hoành độ bằng 0 thôi em! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý của em là có cần chia 2 TH không ý chị.....Th1 x=0 tìm được y còn Th2 y=0 tìm được x
who am i? said: Chỉ đơn giản là giao với Ox thì sẽ có tung độ bằng 0, giao vs Oy thì có hoành độ bằng 0 thôi em! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý của em là có cần chia 2 TH không ý chị.....Th1 x=0 tìm được y còn Th2 y=0 tìm được x
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng chín 2019 #7 Phí Đình Quân said: ý của em là có cần chia 2 TH không ý chị.....Th1 x=0 tìm được y còn Th2 y=0 tìm được x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này cũng không hẳn là trường hợp đâu em! Nhưng nếu ghi là TH1:..., TH2:... chắc cũng ko sai!
Phí Đình Quân said: ý của em là có cần chia 2 TH không ý chị.....Th1 x=0 tìm được y còn Th2 y=0 tìm được x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này cũng không hẳn là trường hợp đâu em! Nhưng nếu ghi là TH1:..., TH2:... chắc cũng ko sai!