Toán Hàm số

Minh minh Ngọc

Học sinh
Thành viên
28 Tháng bảy 2017
94
26
26
22
Thanh Hóa
  • Like
Reactions: toilatot

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
22
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
[tex]1. lim\frac{x^{3}-3x+2}{x^{4}-4x+3} (lim x\rightarrow 1) 2. lim(x\rightarrow 2)\frac{x^{3}-2x^{2}-4x+8}{x^{4}-8x^{2}+16} 3.lim (x\rightarrow 2)\frac{ \sqrt[3]{4x}-2}{x-2} 4.lim(x\rightarrow 1)\frac{\sqrt{2x+2}-\sqrt{3x+1}}{x-1}[/tex]
1, phân tích cả tử và mẫu thành nhân tử sao cho có nhân tử là (x-1) rồi rút gọn (x-1)
2,phân tích cả tử và mẫu thành nhân tử sao cho có nhân tử là (x-2) rồi rút gọn (x-2)
3, nhân cả tử và mẫu với [tex]\sqrt[3]{(4x)^2}+2\sqrt[3]{4x}+4[/tex]
4,nhân cả tử và mẫu với [tex]\sqrt{2x+2}+\sqrt{3x+1}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Phaly and toilatot
Top Bottom