Toán 12 Hàm số lũy thừa

comcai2191999

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười một 2021
18
12
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Với hàm lũy thừa y= f(x) có mũ < 0 (nguyên âm) thì điều kiện để có TXĐ là x khác 0
Với hàm lũy thừa y= f(x) có mũ là số không nguyên thì điều kiện để có TXĐ là x > 0
Vậy với sỗ mũ vừa là số không nguyên và còn là số âm thì mình vẫn xét điều kiện là x> 0 đúng không ạJFBQ00134070103A
 
  • Like
Reactions: minhtan25102003

minhtan25102003

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2021
126
240
36
Với hàm lũy thừa y= f(x) có mũ < 0 (nguyên âm) thì điều kiện để có TXĐ là x khác 0
Với hàm lũy thừa y= f(x) có mũ là số không nguyên thì điều kiện để có TXĐ là x > 0
Vậy với sỗ mũ vừa là số không nguyên và còn là số âm thì mình vẫn xét điều kiện là x> 0 đúng không ạJFBQ00134070103A
đúng rồi nha em vì không nguyên tức là không nguyên dương cũng không nguyên âm luôn rồi :p
 
  • Like
Reactions: comcai2191999

comcai2191999

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười một 2021
18
12
21
đúng rồi nha em vì không nguyên tức là không nguyên dương cũng không nguyên âm luôn rồi :p
upload_2021-11-22_20-49-20.png
Bài này e ra giá trị x nằm trong khoảng -2< x < 2 mà không có đáp án nào giống hết, mạnh dạn nói đáp án sai JFBQ00165070226A,nhưng không chắc có đúng không ạ, khả năng mình làm sai vẫn cao hơnJFBQ00198070419A
 
  • Like
Reactions: minhtan25102003

minhtan25102003

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2021
126
240
36
View attachment 193951
Bài này e ra giá trị x nằm trong khoảng -2< x < 2 mà không có đáp án nào giống hết, mạnh dạn nói đáp án sai JFBQ00165070226A,nhưng không chắc có đúng không ạ, khả năng mình làm sai vẫn cao hơnJFBQ00198070419A
haha mình phải có lập trường chứ em ;) cứ bám sát kiến thức đã học mà làm thôi, anh cũng nghĩ đáp án sai :rongcon10
 
Top Bottom