Toán 11 Hàm số liên tục

hao02012003@gmail.com

Học sinh
Thành viên
16 Tháng chín 2018
27
1
21
22
Quảng Trị
Trường THPT Chế Lan Viên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

94038213_648651552584594_219885051196735488_n.png
 

ngocdodo.pp_HM

NV HOCMAI
Cu li diễn đàn
Nhân viên HOCMAI
19 Tháng tư 2020
59
22
11
Hà Nội
ĐH Ngoại Thương
Chào em, để hàm số liên tục tại điểm a thì lim(x->a-)=lim(x->a+) nên em tính limf(x) tại 2 đoạn rồi cho 2 đáp án đó bằng nhau là được.
Ví dụ câu b lim((x^2-x-6)/(x-3))=lim(x+2). Khi x->3 thì limf(x)=3+2=5. Mà f(x)=6 khi x=3. Do đó hàm số không liên tục tại điểm x=3
 
Top Bottom