y=\dfrac{1}{2}x có phải hàm số bậc nhất ko ạ
A Atomi Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2022 24 20 6 17 Hà Nội 6 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath]y=\dfrac{1}{2}x[/imath] có phải hàm số bậc nhất ko ạ Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2022
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [imath]y=\dfrac{1}{2}x[/imath] có phải hàm số bậc nhất ko ạ
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 6 Tháng tám 2022 #2 có đấy bạn ơi vì a=1/2,b=0 mà Reactions: Atomi A Atomi Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2022 24 20 6 17 Hà Nội By Atomi 6 Tháng tám 2022 #3 cuduckien said: có đấy bạn ơi vì a=1/2,b=0 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cuduckienCảm ơn bạn nhiều nha
A Atomi Học sinh mới Thành viên 27 Tháng bảy 2022 24 20 6 17 Hà Nội By Atomi 6 Tháng tám 2022 #3 cuduckien said: có đấy bạn ơi vì a=1/2,b=0 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cuduckienCảm ơn bạn nhiều nha
cuduckien said: có đấy bạn ơi vì a=1/2,b=0 mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cuduckienCảm ơn bạn nhiều nha