Khảo sat sự biến thiên của hàm số: y= + trên khoảng (4;)
tranphamthuyvan06@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng sáu 2018 7 0 16 20 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khảo sat sự biến thiên của hàm số: y= + trên khoảng (4;) Attachments upload_2019-6-20_17-26-28.gif 43 bytes · Đọc: 30 upload_2019-6-20_17-26-28.gif 43 bytes · Đọc: 26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khảo sat sự biến thiên của hàm số: y= + trên khoảng (4;)