Toán 9 Hàm số bậc nhất + hai

NoName23

Học sinh
Thành viên
2 Tháng một 2018
197
54
36
19
Hải Phòng
THCS Lương Khánh Thiện

huythong1711.hust

Cựu Phó nhóm Toán
Thành viên
9 Tháng chín 2017
666
1,001
161
24
Nghệ An
BK Hà Nội
Câu 1:
E chỉ cần cho x-2=-x^2 sau đó giải ra. Nghiệm của phương trình chính là hoành độ của A, B
Câu 2:
Hoành độ của C, D là nghiệm của phương trình -x+m = -x^2.
Dựa vào phương trình ta có: x1+x2 = -1; x1.x2= -m
Đặt C(x1; -x1+m) D(x2;-x2+m)
CD=AB. Thay vào ta sẽ tính đc m
 
Top Bottom