GIải hộ mình câu 29 30 với
Minhtamnguyenthi Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười 2018 18 3 6 20 Phú Thọ Thpt Hiền Đa 26 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIải hộ mình câu 29 30 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIải hộ mình câu 29 30 với
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 27 Tháng mười 2018 #2 Minhtamnguyenthi said: GIải hộ mình câu 29 30 với View attachment 85560 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 29: [tex]y=x^2-4x+5=(x-2)^2+1\geq 1[/tex] Vậy [tex]Min_y=1[/tex] khi $x=2$ Câu 30: [tex]y=-\sqrt{2}x^2+4x=2-\sqrt{2}(x^2-2\sqrt{2}x+\sqrt{\sqrt{2}}^2)=2-\sqrt{2}(x-\sqrt{\sqrt{2}})^2\leq 2[/tex] Vậy:.... Reactions: phuongdaitt1 and Blue Plus
Minhtamnguyenthi said: GIải hộ mình câu 29 30 với View attachment 85560 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 29: [tex]y=x^2-4x+5=(x-2)^2+1\geq 1[/tex] Vậy [tex]Min_y=1[/tex] khi $x=2$ Câu 30: [tex]y=-\sqrt{2}x^2+4x=2-\sqrt{2}(x^2-2\sqrt{2}x+\sqrt{\sqrt{2}}^2)=2-\sqrt{2}(x-\sqrt{\sqrt{2}})^2\leq 2[/tex] Vậy:....