Toán 10 hàm số bậc 2

An2409

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
38
14
6
20
Nghệ An
Lê Viết Thuật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) cho hàm số y= [tex]x^{2}[/tex] -4x +4 -m (Pm)
tìm m để (Pm) cắt trục hoành tại 2 điểm phân biệt có hoành độ cùng thuộc đoạn [-1;4]

2) cho x1, x2 là hai nghiệm của phương trình [tex]x^{2}[/tex] - 3x + a =0 ; x3 và x4 là hai nghiệm của phương trình [tex]x^{2}[/tex] - 12x + b = 0 biết x2/x1 = x3/x2 = x4/x3 . Tìm a và b
 
Top Bottom