Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm max, min của hàm số sau
a) [tex]y=sinx+\frac{1}{sinx}[/tex] trên khoảng [tex]\left ( 0;\pi \right )[/tex]
b)[tex]y=\frac{\left ( sinx+cosx \right )^3}{cosx.sin^2x}[/tex] trên khoảng [tex]\left ( 0; \frac{\pi}{2} \right )[/tex]
a) [tex]y=sinx+\frac{1}{sinx}[/tex] trên khoảng [tex]\left ( 0;\pi \right )[/tex]
b)[tex]y=\frac{\left ( sinx+cosx \right )^3}{cosx.sin^2x}[/tex] trên khoảng [tex]\left ( 0; \frac{\pi}{2} \right )[/tex]