ai chỉ mình cách gọi tên ankadien nha thanks nhìu nhi
D dzodzien 8 Tháng bảy 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai chỉ mình cách gọi tên ankadien nha thanks nhìu nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai chỉ mình cách gọi tên ankadien nha thanks nhìu nhi
T toxuanhieu 8 Tháng bảy 2009 #2 số chỉ vj trí nhóm thế + nhóm thế+tên mạch chính+a+số chỉ vị trí nối đôi+ đien VD: 3-metylbuta-1,2-đien. (C=C=C(C)-C).
số chỉ vj trí nhóm thế + nhóm thế+tên mạch chính+a+số chỉ vị trí nối đôi+ đien VD: 3-metylbuta-1,2-đien. (C=C=C(C)-C).