Toán 12 Góc

vietnamakashi@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tám 2018
153
16
26
Hưng Yên
THPT Văn Lâm
  • Like
Reactions: thaohien8c

Nguyễn Hồng Lương

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng hai 2019
336
298
76
22
Hà Nội
THPT Thái Bình
cho hình chóp S.ABC đáy là tam giác vuông tại B, AB=1, AC=2=SA=SB=SC. Gọi alpha là góc giữa SC và (SAB). Giá trị của sinalpha=?
giúp mình với, thực sự là quên hết sạch dạng này rồi, cảm ơn nhiều ạ
2k1 thi lại à
cậu làm dựa vào hình chiếu ấy
nhớ chưa
 

vietnamakashi@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tám 2018
153
16
26
Hưng Yên
THPT Văn Lâm
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
20
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
cho hình chóp S.ABC đáy là tam giác vuông tại B, AB=1, AC=2=SA=SB=SC. Gọi alpha là góc giữa SC và (SAB). Giá trị của sinalpha=?
giúp mình với, thực sự là quên hết sạch dạng này rồi, cảm ơn nhiều ạ
Bạn xem bài mình làm thế này đc chưa nhé :D
cho mình hỏi là hình chiếu của S nó nằm ở trọng tâm của đáy phải không?
Không nhé :D vì dù có các cạnh bên bằng nhau nhưng đáy k là tam giác đều :D
 

Attachments

  • received_334711797393104.jpeg
    received_334711797393104.jpeg
    54.6 KB · Đọc: 42
  • received_495017571089273.jpeg
    received_495017571089273.jpeg
    61.5 KB · Đọc: 43
Top Bottom