Toán 6 Góc và tia hình học lớp 6

Bông12345

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng năm 2019
3
1
6
23
Bà Rịa - Vũng Tàu
Vĩnh Phú

Thuongbabykute233

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng năm 2019
12
3
6
25
Bình Định
ĐH Y Dược TPHCM
a/Om nằm giữa Ox và On.
Vì cùng trên một nửa mp và góc xOm bé hơn góc xOn
b/ Góc mOn = 80 độ
 

trathu2k1

Học sinh
Thành viên
8 Tháng ba 2019
102
145
36
16
Hà Nội
THCS Sen Chiểu
Trên cùng 1 nữa mặt phẳng bờ là đườg thẳg chưa tia Ox, vẽ 2 tia Om và On sao cho xOm=30*: xOt= 110*
a) trong ba tia Ox, Om, On tia nào nằm giữa 2 tia còn lại? Vì sao?
b) tính số đo góc mOn=?
Bài này nó tương tự như mấy bài trên.!
Bạn chịu khó đọc lời giải rồi chỉ cần giải tương tự là được!!:D
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Linh2k7
Top Bottom