Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm góc tạo bởi 2 véctơ trong các trường hợp sau :
a [tex]\vec{A}=(4;3));;;\vec{B}=(1;7))[/tex]
b [tex]\vec{A}=(2;5));;;\vec{B}=(3;-7))[/tex]
c [tex]\vec{A}=(6;-8));;;\vec{B}=(12;9))[/tex]
d [tex]\vec{A}=(2;-6));;;\vec{B}=(-3;9))[/tex]
a [tex]\vec{A}=(4;3));;;\vec{B}=(1;7))[/tex]
b [tex]\vec{A}=(2;5));;;\vec{B}=(3;-7))[/tex]
c [tex]\vec{A}=(6;-8));;;\vec{B}=(12;9))[/tex]
d [tex]\vec{A}=(2;-6));;;\vec{B}=(-3;9))[/tex]