Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Góc hợp bởi [imath]\overrightarrow{B}[/imath] và [imath]\overrightarrow{l}[/imath] là [imath]\alpha[/imath] thỏa mãn: [imath]sin\alpha[/imath]=[imath]\frac{\sqrt{3}}{2}[/imath]
Thì [imath]\alpha=60^0[/imath] hoặc [imath]\alpha=120^0[/imath] đúng không ạ ? Do góc hợp bởi [imath]\overrightarrow{B}[/imath] và [imath]\overrightarrow{l}[/imath] là một góc thuộc đoạn [imath][0;180^0][/imath] đúng không ạ ???
Thì [imath]\alpha=60^0[/imath] hoặc [imath]\alpha=120^0[/imath] đúng không ạ ? Do góc hợp bởi [imath]\overrightarrow{B}[/imath] và [imath]\overrightarrow{l}[/imath] là một góc thuộc đoạn [imath][0;180^0][/imath] đúng không ạ ???