- 7 Tháng sáu 2018
- 58
- 29
- 11
- 21
- Thanh Hóa
- THPT TĨNH GIA II
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp SABCD có đáy là hình vuông cạnh a, cạnh bên bằng [tex]a\sqrt{3}[/tex] . Gọi ([tex]\alpha[/tex]) là mặt phẳng qua A và vuông góc SC.
a. xác định thiết diện của hình chóp cắt bởi ([tex]\alpha[/tex]).Tính Std
b. tính góc giữa ([tex]\alpha[/tex]) và AB
a. xác định thiết diện của hình chóp cắt bởi ([tex]\alpha[/tex]).Tính Std
b. tính góc giữa ([tex]\alpha[/tex]) và AB