Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
79. Cho hình chóp S.ABC có ABC là tam giác vuông cân tại A AB=a SA=a[tex]\sqrt{3}[/tex] [tex]\angle SBA = \angle SCA = 90[/tex] độ. tính góc giữ mp SAB và mp SAC
157. cho hình chóp S.ABC có cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy SA=BC=a góc BAC= 60 độ. Gọi H và K lần lượt là hình chiếu của A lên SB SC. tính cos góc giữa AHK và ABC
157. cho hình chóp S.ABC có cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy SA=BC=a góc BAC= 60 độ. Gọi H và K lần lượt là hình chiếu của A lên SB SC. tính cos góc giữa AHK và ABC