Mọi người giải thích giúp mk chỗ khoanh tròn với ạ.!!!!
Gió Vô Tâm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng mười 2017 192 93 89 21 Nam Định THPT Lý Tự Trọng 12 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích giúp mk chỗ khoanh tròn với ạ.!!!! Attachments IMG_20190412_221423.jpg 162.3 KB · Đọc: 42
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích giúp mk chỗ khoanh tròn với ạ.!!!!
Giai Kỳ Học sinh Thành viên 3 Tháng một 2019 155 84 36 20 Hà Nội No information 12 Tháng tư 2019 #2 Thì ABCD là hình vuông=> Đường chéo là phân giác của góc vuông => ABD =45 ạ=> [tex]\frac{\left | a-2b \right |}{\sqrt{5}*\sqrt{a^2 + b^2}}=\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex]. Giải ra sẽ ra được 2 trường hợp như trên.
Thì ABCD là hình vuông=> Đường chéo là phân giác của góc vuông => ABD =45 ạ=> [tex]\frac{\left | a-2b \right |}{\sqrt{5}*\sqrt{a^2 + b^2}}=\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex]. Giải ra sẽ ra được 2 trường hợp như trên.